Xây dựng phòng xông hơi tại nhà như thế nào

Thay vì phải đến các spa cũng như trung tâm trị liệu và phục hồi sức khỏe vô cùng tốn kém và mất thời gian. Ngay từ bây giờ các khách hàng đã có thể xây dựng phòng xông hơi hoặc lắp đặt các thiết bị xông hơi mini với sự giúp đỡ của anmes. Chúng tôi là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phòng xông hơi, xây dựng và lắp đặt máy xông hơi cá nhân, máy xông hơi gia đình, máy xông hơi mini. Sản phẩm có giá thành phải chăng cùng với chế độ bảo hành hấp dẫn cho bạn lựa chọn.
 
Các bước xây dựng phòng xông hơi
 
B1: Chọn một vị trí trong phòng tắm hơi mà bạn muốn xây dựng phòng xông hơi để có thể lắp đặt hệ thống nước cũng như máy xông và dây điện. Vị trí này phải thuận tiện và gần nguồn nước có áp lực nước khỏe. Dây điện được chôn ngầm đảm bảo cách điện mang đến sự an  toàn cho bạn và gia đình.
 
B2: Thi công và lắp đặt các đường ống, dây cũng như các bộ phận xông hơi cần thiết. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý vị trí lắp đặt của máy xông hơi phải thuận tiện và không vướng víu đường đi lối lại.
 
B3: Phần xông hơi cá nhân thường được làm nóng bằng hai cách: Cách đầu tiên là sử dụng đá nham thạch được đu nóng đỏ và trên đó có nước để tạo hơi nước, Hoặc quý khách hàng có thể sử dụng hệ thống bóng đèn cũng như dây hồng ngoại để dẫn nhiệt từ bên ngoài vào trong phòng xông hơi.
 
B4: Thiết kế khung gỗ trong đó cần chú ý đến 3 điểm quan trọng và cố định đó là thông gió ở trần nhà, sàn nhà và một ở hệ thống tạo nhiệt. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm không gian cho ghế ngồi nếu như bạn có nhu cầu sử dụng.
 
B5: Thêm vào các tấm cách nhiệt với mục đích giữ nhiệt độ trong phòng xông được ổn định và cố định từ đó giúp tiết kiệm điện năng và kéo dài nhiệt độ một cách lâu hơn.
 
B6: Thêm bên ngoài và bên trong thiết kế phòng xông hơi một lớp gỗ thông hoặc tạo dựng một lớp tường làm bằng đá muối himalaya.
 
Địa chỉ thi công và xây dựng phòng xông hơi hàng đầu hiện nay
 
Qúy khách hàng mong muốn tìm và lựa chọn cho mình một thiết kế phòng xông hơi và phòng xông hơi đá muối hàng đầu hiện nay hoàn toàn có thể tìm đến anmes.vn.
 
Địa chỉ hàng đầu hiện nay chuyên tư vấn cũng như thiết kế các sản phẩm phòng xông hơi, cung cấp thiết bị xông hơi hàng đầu hiện nay có giá thành phải chăng cũng như các chế độ bảo hành hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *