Thế giới phân thân! – Phần 3

Người ta có thể kiếm được hàng ngàn USD do bán thiết kế xe hơi hay thay đổi nhanh tài khoản ảo. Nhiều công ty nhìn thấy thời cơ cho quảng cáo và bán hàng, đã thành lập các chi nhánh ảo trong TGA: American Apparel có một cửa hàng quần áo, Adidas đang bày bán giày thể thao, Starwood dự kiến “xây dựng một loạt khách sạn mới, Reuters đã gởi vào đó một nhà báo, ca sĩ Jay-Z đã có một buổi trình diễn ca nhạc, và kênh truyền hình Sundance Channel đang thành lập một căn phòng có lắp đặt màn hình… ảo! Dường như người ta đang muốn di chuyển cả thế giới thật mình đang sống vào TGA.
Tôi thật chới với khi khám phá ra mình không có tình dục. Thực ra trong cuộc sống ảo này, tôi “quên” tạo cho mình một… dương vật! Không thể có được nó, nếu không được chuyển giao (mua bằng tiền thật) trong TGA, nên tôi được tự do, không bị cuộc sống tình dục ám ảnh. Điều đó có nghĩa là: đây là lần đầu tiên, tôi có thể tập trung hết năng lực mình để tìm kiếm sức mạnh. Tôi lập kế hoạch đuổi tên nhà báo Reuters đi, chiếm một hòn đảo, trên đó có những đội quân máy bay không người lái tuân theo mệnh lệnh của mình và có thể buộc dân chúng tuân theo những ý thích điên cuồng nhất. Dĩ nhiên, một điều khác mà tôi học được trong TGA này, sau 30 phút tập luyện đi lại, là tôi quá lười nên chẳng làm được gì nhiều cả. Thậm chí kéo cả tóc chân mày vào đúng vị trí của nó!
Sau khi tập đi lại trong khu vực Welcome cho đến lúc đạt mức điên rồ tối thiểu, tầm cỡ như ca sĩ Mel Gibson tai Malibu, thì có một cô gái tên Cristal Beese xuất hiện. Cô đang tìm người giúp mình nâng cấp lên trong cuộc sống ảo này: Cởi chiếc áo choàng đưa cho tôi, Cristal thay chiếc áo dài và trùm lên đầu mái tóc vàng óng ả, rồi cô nàng “cân đẩu vân” dẫn tôi đến một phòng khiêu vũ. Ở đó, chúng tôi ấn vào một chiếc nút để nhảy điệu salsa. Cảnh tượng này rất thực, giống như đang diễn ra tại các quán bar đồi trụy. Nhưng không thể nói chuyện gì với nhau được nhiều. Sau khi ngừng nhảy, tôi nhấn nút để tìm hiểu về cuộc đời thực của Cristal: chồng của cô, gốc tích tại Peru, vì hoàn cảnh mới di cư đến Hà Lan. Cô gọi tôi là kẻ hơi “dã man” và thè lưỡi ra mỗi khi bị tôi trêu chọc. Cô ta có vẻ thông minh và lý thú. Tôi tin chắc Cristal vào khoảng 25 tuổi và còn đang sống với bố mẹ trong đời thực.
Chúng tôi cũng nói về tình dục. Làm tình trong TGA đòi hỏi phải bấm nhiều cái nút trên bàn phím. Thật là đáng sợ khi nhiều người tìm bạn trai ảo trên mạng chỉ để làm tình. Khi chúng tôi nói chuyện trong phòng nhảy, tôi phát hiện ở đây thiên hạ làm tình rất dữ dội.
Tôi trải qua 4 giờ 30 phút đi với Cristal khi được cô dẫn đến một thác nước, một vùng đất đầy tuyết rơi của mùa giáng sinh, một xác tàu chìm và một câu lạc bộ tình dục. Cô ta tặng cho tôi… mộ dương vật. Tôi không dám lấy. Thật chẳng biết phải làm sao, khi một phụ nữa ảo tặng cho mình một dương vật ảo! Tôi cám ơn cô ta. Tôi nghĩ cô ta thật dễ thương, và bản thân mình thì chẳng bao giờ thay đổi, dù ngay trong TGA này, nơi cái gì cũng có thể xảy ra được.
Bốn ngày sau tôi trở lại TGA và đi tìm Cristal. Sau khi bối rối nhắc nhở với cô tôi là ai, nàng đã cho biết tên thật của mình là Marita, 33 tuổi, nói được 3 thứ tiếng và địa chỉ trang web. Hóa ra, Marita không chỉ là một phụ nữ thật sự mà lại còn xinh đẹp cực kỳ! Cuộc sống của nàng hết sức sôi động, giống như trong TGA. Thật là thú vị nếu chúng tôi biết nhau trước khi gặp gỡ trong TGA. Nhưng tôi tự hỏi, liệu điều này có làm hoen ố mối quan hệ thanh khiết của chúng tôi không? Và khi đó, liệu tôi có dám bỏ ra 5USD để mua cho mình một… dương vật ảo?
Bảo Điền – Kiến thức ngày nay – năm 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *