Rất buồn cười vì có nhiều người Nhật thờ ơ với đất nước như vậy Người này viết lên trang hội giao lưu Việt Nhật ngay sau khi Nhật thắng Giải vô địch Châu Á thứ 5 này Nhật sẽ gặp Việt Nam nhỉ Tao thì chẳng thích bóng đá và cũng chẳng thích đất nước này vì vậy tao sẽ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam cái này không phải là họ lấy lòng mà thực sự ngày nay có rất nhiều người Nhật như vậy rất thờ ơ với đất nước với người trong gia đình nhưng lại quan tâm bên ngoài kiểu như việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng Edit Có thằng Nhật con lai lấy vợ Việt nó đăng Trận đấu với vợ bị bắt phải tham gia

Rất buồn cười vì có nhiều người Nhật thờ ơ với đất nước như vậy…Người này viết lên trang hội giao lưu Việt-Nhật ngay sau khi Nhật thắng:Giải vô địch Châu Á,thứ 5 này Nhật sẽ gặp Việt Nam nhỉ ! Tao thì chẳng thích bóng đá và cũng chẳng thích đất nước này vì vậy tao sẽ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam….cái này không phải là họ lấy lòng,mà thực sự ngày nay có rất nhiều người Nhật như vậy…rất thờ ơ với đất nước,với người trong gia đình nhưng lại quan tâm bên ngoài kiểu như việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng ….
Edit: Có thằng Nhật (con lai)lấy vợ Việt nó đăng:Trận đấu với vợ,bị bắt phải tham gia.Nếu VN thắng phải tặng vợ 100000 yen(1000 usd),nếu Việt Nam thua nó sẽ bị vợ Cắt Chuối.Việt Nam cố lên nhưng nó vẫn ủng hộ Nhật.
See Translation

2 thoughts on “Rất buồn cười vì có nhiều người Nhật thờ ơ với đất nước như vậy Người này viết lên trang hội giao lưu Việt Nhật ngay sau khi Nhật thắng Giải vô địch Châu Á thứ 5 này Nhật sẽ gặp Việt Nam nhỉ Tao thì chẳng thích bóng đá và cũng chẳng thích đất nước này vì vậy tao sẽ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam cái này không phải là họ lấy lòng mà thực sự ngày nay có rất nhiều người Nhật như vậy rất thờ ơ với đất nước với người trong gia đình nhưng lại quan tâm bên ngoài kiểu như việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng Edit Có thằng Nhật con lai lấy vợ Việt nó đăng Trận đấu với vợ bị bắt phải tham gia”

  1. Nhật h nhiều đứa hâm dở bỏ mịa . Chắc làm nhiều xi tret nên thế . Sống cũng ko có định hướng tương lai hay mục đích .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *