Pháo hoa, bộ phim ăn khách của Cha In Pyo và Lee Young Ae- Phần 2

Những mẫu chuyện bên lề
Năm ngoái, khi được phát sóng lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ SBS, bộ phim Pháo hoa không nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khan giả ngay. Thế nhưng, càng về sau tình tiết trong phim càng hấp dẫn , nhiều sự kiện được tạo ra và “đẩy lên” đến cùng, khiến người xem hồi hộp “đuổi” theo từng tập phim.
Không giống như những bộ phim trước đây, Pháo hoa được phát sóng khi phim vẫn chưa thực hiện xong. Lúc trên màn ảnh nhỏ công chiếu tập 6 thì đoàn phim đang ráo riết hiện hiện ngoại cảnh của hai tập 9 và 10.
Trong phim, có cảnh Ji Hyun ngồi trên xe ô tô gọi điện thoại cho Kang Wook , nghẹn ngào nói: “Em là Ji Hyun… Em rất nhớ anh và… muốn gặp anh…!” Nữ diễn viên Lee Young Ae kể, cảnh này cô phải đóng đi đóng lại hơn 20 lần mới xong. Cô thú nhận là lúc đầu mình không thể tìm được cảm xúc nhân vật, đã phải “vận dụng” đến thuốc nhỏ mắt nhưng đạo diễn vẫn không hài lòng. Thế là cô ngồi trên xe suốt hai tiếng đồng hồ và cuối cùng thì cũng đã vượt qua cảnh quay tâm lý này bằng chính những giọt nước mắt thật của mình.
Xem phim, khán giả chỉ thấy những tấm ảnh đám cưới của hai nhân vật Choi Jong Hyuk và Ji Hyun chứ không được “tham dự” lễ cưới của họ. Được biết, có hai nguyên nnhaan khiến nhà sản xuất phải “ăn gian” như thế. Thứ nhất: Cảnh đám cưới đã xuất hiện trên phim quá nhiều, bây giờ làm nữa sẽ gây nhàm chán. Thứ hai, để giảm bớt chi phí làm phim do gia đình Choi Jong Hyuk là một đại gia quý tộc, đám cưới của con trai phải tổ chức rất linh đình, tốn kém…
Tác giả kịch bản của bộ phim Pháo hoa là nữ biên kịch Kim Su Hyun với trên 30 năm kinh nghiệm trong công việc. Kịch bản phim của bà thường nghiêng về hài hoặc những vấn đề gia đình,và những mối tình bi kịch. Bà cũng chính là tác giả bộ phim Thời Thanh Xuân. Đây là lần thứ hai nữ diễn viên Lee Young Ae cộng tác với Kim Su Hyun, nhưng với Cha In Pyo thì là lần đầu tiên. Chẳng những thế, Pháo hoa cũng là tác phẩm đầu tiên anh đóng cho hãng truyền hình SBS.
Khi phát sóng trên màn ảnh nhỏ Đài truyền hình cáp GTV (Đài Loan), bộ phim Pháo hoa được đổi tên thành Ngọn lửa tình yêu. Với bộ phim này, Cha In Pyo trở thành nam diễn viên Hàn Quốc được ái mộ nhất, và anh đã hai lần đến Đài Loan để giao lưu với khán giả.
Cha In Pyo
Tên phiên âm Hán Việt: Xa Nhân Biểu (Đài Loan), Xa Nhân Bưu (Trung Quốc)
Ngày sinh: 14/10/1967
Gia đình: vợ (nữ diễn viên Shin Aera) và con trai
Chiều cao:1m80
Cân nặng: 75kg
Nhóm máu: O
Tính cách: Vội vã, vui vẻ, chân thật
Trình độ: Tốt nghiệp đại học New Jersey (Mỹ) ngành kinh tế.
Món ăn ưa thích: trừ những món không ăn được
Các món ăn “ky giơ): Thịt dê, thịt rắn
Bạn thân trong nghề: Jang Dong Gun
Sở thích: đọc báo kinh tế
Thú vui lên mạng: mua sắm, vào những trang web của chính mình
Các phim tiêu biểu đã tham gia: Anh và em, Tình anh trao em, Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Ông trùm, Pháo hoa, Seoul xinh đẹp, Thời đại hoàng kim…
Thiên Nhã – Thế giới điện ảnh –Tháng 5 – Năm 2001

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *