Những ưu đãi tuyệt vời của pizza mua 1 tặng 1 thứ 3

Trong những thời gian gần đây, bánh pizza là món ăn khá là phổ biến trên đất nước của chúng ta nhờ sự tham ngon, lạ mắt và giàu chất dinh dưỡng, tuy nhiên thành của bánh pizza vẫn chưa phải là bình dân. Chính vì vậy cho nên nhiều người đã săn lùng và lựa chọn cho mình những hình thức khuyến mãi khi ăn bánh pizza.
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những ưu đãi tuyệt vời của hình thức bánh pizza mua 1 tặng 1 thứ 3 của chúng tôi, các bạn hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho mình nhé!
 

Vì sao các bạn nên lựa chọn bánh pizza ở chỗ chúng tôi?
Là đơn vị lâu năm trong việc thực hiện bánh pizza, sở hữu những đầu bếp có tay nghề cao cho nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm bánh thơm ngon, bổ dưỡng, đúng điệu hương vị của bánh pizza Châu âu.
Ở cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều loại mẫu mã bánh pizza giúp cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn đúng với sở thích của mình, những nguyên liệu đảm bảo tươi ngon cho nên chất lượng bánh rất đảm bảo.
Giá cả của bánh pizza ở đây hoàn toàn phải chăng, bên cạnh đó chúng tôi còn có hỗ trợ dịch vụ ship bánh tận nhà tạo điều kiện cho các bạn thưởng thức bánh một cách thuận lợi nhất.
Chia sẻ về bánh pizza mua 1 tặng 1 thứ 3
Vào những thời điểm nhất định trong tuần chúng tôi luôn có những hình thức khuyến mãi nhằm tri ân những khách yêu thích bánh của cửa hàng và đưa sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn.
Cụ thể vào 3 hàng tuần, chúng tôi có chương trình khuyến mãi pizza mua 1 tặng 1, khi các bạn mua bánh pizza sẽ được tặng một chiếc bánh cùng kích cỡ và giá tiền, các bạn có thể lựa chọn cho mình vị thỏa mái cho chiếc bánh được tặng.
Chú ý vào những thời điểm khuyến mãi thường có rất đông khách cho nên các bạn hãy cố gắng đến thật sớm để nhanh chóng lựa chọn cho mình chương trình khuyến mãi nhé!
Khi các bạn có nhu cầu lựa chọn bánh của chúng tôi bạn có thể trực tiếp đến quán hoặc liên hệ quá đường dây nóng của quán để được phục vụ tận miệng. Đối với những khách hàng lựa chọn giao hàng tại nhà chúng tôi sẽ bố trí shipper giao hàng cho bạn trong tốc độ nhanh nhất có thể.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hình thức khuyến mãi pizza mua 1 tặng 1 thứ 3, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi, chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *