Nên mua quà cưới ấn tượng, ý nghĩa nào cho bạn bè, người thân

Quà cưới là những món quà ý nghĩa dành tặng cô dâu chú rể nhân dịp trọng đại. Không dễ dàng để lựa chọn món quà phù hợp vì giá trị của món quà phụ thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể. Nếu bạn đang tìm kiếm mua quà cưới ý nghĩa và độc đáo, cùng tham khảo 1 số gợi ý quà cưới mà chúng tôi sưu tầm được.

Nên chọn món quà tặng cưới như thế nào cho ý nghĩa

Hiện nay, có rất nhiều món quà cưới phù hợp cho ngày trọng đại của bạn bè, người thân hay đối tác. Tốt nhất nên lựa chọn những món quà mang ý nghĩa an lành, may mắn để dành tặng người thân.

Nên lựa chọn những món quà có giá trị, sang trọng, thể hiện ý nghĩa chúc mừng cho vợ chồng trẻ. Quà tặng thể hiện sự chúc mừng và mang ý nghĩa phong thủy. Những món quà dù to hay nhỏ thì ý nghĩa của nó cũng giúp người nhận thoải mái và vui vẻ nhất.

Hơn nữa với văn hóa truyền thống Việt Nam thường quan niệm màu đỏ là màu may mắn nên thường trong ngày cưới những món quà có màu sắc may mắn này cũng được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra quà tặng chất liệu cao cấp cũng giúp cho món quà sang trọng và ấn tượng nhất.

Những món quà tặng cưới ấn tượng, mang nhiều ý nghĩa

Với những người thân thiết thì quà cưới độc đáo như những món handmade do chính tay mình làm chắc hẳn sẽ là món quà ai cũng mong chờ. Món quà tuy không có giá trị về vật chất, tuy nhiên giá trị tinh thần chung mang đến lại vô cùng lớn.

Những món quà như đôi mũ len, khăn đan do chính tay bạn làm đến cô dâu, chú rể. Sẽ khiến các cô dâu chú rể mãi không quên. 

Bộ chăn nệm: là vật dụng không thể thiếu trong phòng tân hôn cũng là món quà ý nghĩa nhất.

Tranh treo tường để trang trí trong phòng ngủ của 2 vợ chồng như tranh phong thủy, tranh nghệ thuật làm nên không gian phòng cưới ấm cúng, đẹp mắt.

Một đôi gối dựa cũng là món quà ấn tượng nhất để đôi vợ chồng trẻ dùng trong phòng tân hôn của mình. 

Hy vọng với những món quà ấn tượng mà chúng tôi gợi ý dưới đây, bạn sẽ mua quà cưới đẹp và ý nghĩa nhất cho mình. Ladora là 1 trong những địa chỉ mua quà cưới độc đáo, có 1 không hai với những món quà không bao giờ đụng hàng cho cặp vợ chồng trẻ.

Để cập nhật những mẫu quà tặng đám cưới đẹp, bạn truy cập tại đường link website: https://www.ladora.com.vn hoặc hotline: 0979 615 676 để được mua hàng tốt nhất.

 

 

 

Xem thêm: https://www.ladora.com.vn/danh-muc/qua-tang-sep-tang-cho-doi-tac-nam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *