Lindsay Lohan từ những cô nàng lắm chiêu bước sang ca nhạc – Phần 2

Năm 2000, cô được giao vai Rose trong bộ phim truyền hình nhiều tập Bette, nhưng do phim quay ở California nên cô chỉ xuất hiện trong tập giới thiệu rồi chia tay, vì không muốn xa gia đình. Diễn viên Marina Malota thế chỗ. Không may, chỉ vài tháng bộ phim bị hủy vì không có khán giả. Tháng 6.2001, Lindsay đóng xong bộ phim Get A Clue chiếu trên kênh Disney Channel. Ngày 31.7.2002, Walt Disney Pic-tures công bố, Lindsay được chọn đóng vai Anna Coleman trong bộ phim Freaky Fri-day phỏng theo vở kịch cùng tên. Bộ phim hài này thu được 100 triệu USD tiền vé tại Mỹ. Bài hát đơn đầu tay Ultimate của Lindsay trong phim do 2 nhạc sĩ Jeff Coplan và Robert Ellis Orrall soạn đã giúp đưa album nhạc trong phim của Freaky Friday vào Top 20 của Billboard Magazine suốt 3 tuần liền.
Tháng 9.2002, giấc mơ ca sĩ của Lindsay có cơ may trở thành hiện thực khi Emilio Estefan, Jr., một tên tuổi lớn trong kỹ nghệ âm nhạc nhận lời bảo trợ cho cô. Estefan Enterprises công bố hợp đồng sản xuất 5 album với Lindsay đã được ký và tin rằng, phong cách pop của cô sẽ được một hãng thu âm lớn chấp nhận. Năm 2003, Lindsay đóng vai chính trong bộ phim Confessions Of A Teenage Drama Queen của Disney (lẽ ra phim này do New Line Cin-ema sản xuất và Hilary Duff đóng vai chính). Phim quay tại Toronto, Ontario, Canada, tại New York City và công chiếu từ 20.2.2004. Cuối năm 2003, Lindsay rời Disney về đầu quân cho hãng phim Paramount Studios và tái ngộ với đạo diễn Mark S. Waters (phim Freaky Friday) trong bộ phim mới Mean Girls công chiếu ngày 30.4.2004 trên toàn thế giới. Trong khi quay phim này, Lindsay thương lượng để đóng một vai trong bộ phim Dramarama của hãng Warner Bros.
Ngoài album “Rumors” vừa phát hành khá thành công, Lindsay đang quay bộ phim Just My Luck ở New Orleans. Tháng 6.2005, bộ phim Disney làm lại có tên Herbie: Fully Loaded do Lindsay đóng vai chính sẽ công chiếu trên khắp nước Mỹ.
Những thông tin khác về Lindsay Lohan
Mắt: xanh
Tóc: hung đỏ
Thích màu: tím
Thức ăn: Trung Quốc, Ý, bắp bung, soda (Pepsi).
Tráng miệng: bánh chocolate, bánh kem, kem.
Thú tiêu khiển: Bơi lội, bóng rổ, bóng đá, khiêu vũ, mua sắm, ca hát, đọc sách, viết văn, tập thể dục thẩm mỹ, sưu tập búp bê Beanie, trượt patin.
Môn học thích nhất: Toán và khoa học
Thú vật yêu thích: Chó
Phim yêu thích: Pretty Woman, Ferris Bueller’s Day Off, The Little Mermaid, All I Wanna Do, Bring it On, Heartbreakers.
Các bộ phim truyền hình nhiều tập: Friends, Gilmore Girl, Ally McBeal, 7th Heaven, Boy Meets World, Jack and Jill, Dawson’s Creek.
Các diễn viên yêu thích: Julia Roberts, Jack Nicholson, Sandra Bullock, Tom Hanks, Freddie Prinze, Jr., Sarah Michelle Gellar, Jennifer Aniston, Brad Pitt.
Các ca sĩ và nhóm nhạc: Jennifer Lopez, Christina Aguilera, Destiny’s Child, Faith Hill, Lil Bow-wow, Sisqo, Lil’ Kim, Whitney Houston, Celine Dion, Billy Joel, Rod Stewart.
Từng trả lời phỏng vấn trên các chương trình truyền hình: Rosie O’Donnell, To-night Show With Jay Leno, Kathie Lee, E!Entertainment, Entertainment Asylum, Howie Mandel, Good Morning America.
Lindsay từng làm người mẫu cho chi nhánh sản phẩm thiếu nhi của 2 công ty Abercrombie & Fitch Kids (A&F Kids) và Calvin Klein Kids.
Hồng Trang – Thế Giới Điện Ảnh – Số 8 – 1.5.2005

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *