Hướng dẫn trang trí chai thủy tinh tuyệt đẹp

Với bàn tay khéo léo và khối óc tài hoa của con người, những sản phẩm bình dị đời thường trở nên có hồn, có sắc, lay động lòng người. Những chiếc chai thủy tinh đơn sơ mộc mạc khi trang trí lên bỗng lộng lẫy, ai cũng muốn được sở hữu. Dưới đây là những hướng dẫn trang trí chai thủy tinh tuyệt đẹp, bạn đón đọc nhé.

Một số cách trang trí chai thủy tinh
Bạn có thể khiến chai thủy tinh hoàn toàn khác biệt nhờ những cách trang trí tuy đơn giản nhưng lại rất đẹp như:
•    Trang trí chai thủy tinh bằng dây thừng: chỉ với một vài chiếc dây thừng màu sắc cùng một chút keo dán là bạn đã có thể trang trí được rồi. Cho keo lên chai, rồi quấn dây thừng theo vòng tròn của chai, tạo thành các hàng bằng nhau không có kẽ hở giữa các vòng dây.
•    Trang trí chai thủy tinh bằng sỏi màu: cũng giống như sử dụng sợi dây thừng, bạn quét keo lên bề mặt của chai thủy tinh, rồi gắn những viên sỏi màu theo hình dạng bạn yêu thích.
•    Trang trí chai thủy tinh bằng keo sữa: việc trang trí này có vẻ phức tạp hơn, nhưng không phải là khó, bạn vẽ những gì mình thích trên lọ, vẽ trên giấy cho vào trong lọ, rồi lấy keo sữa quét lên mặt phía bên trong của bức tranh. Bạn có thể rắc thêm bột óng ánh vào bên trong lọ để tăng thêm tính thẩm mỹ.
•    Trang trí chai thủy tinh bằng kẹp gỗ: bạn sử dụng keo gắn những miếng gỗ trên thân chai, rồi có thể trang trí thêm phần đầu và phần cuối chai bằng dây thừng, giống như cách đầu tiên đã giới thiệu. 
•    Trang trí chai thủy tinh bằng giấy màu: Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua giấy màu, cắt giấy màu thành từng mảnh nhỏ rồi cuộn chúng lại, để vào trong chai. Trang trí thêm phần miệng chai một chiếc dây thừng thắt nơ đỏ xinh xắn để chai đẹp hơn nhé.

Những ứng dụng hằng ngày của chai thủy tinh
Chai thủy tinh được trang trí để làm quà lưu niệm, làm quà tặng như vậy mà trong cuộc sống lại là những vật giản đơn không thể thiếu. Chai thủy tinh làm bình đựng nước, làm bình đựng rượu, đựng mỹ phẩm, đựng đồ ăn thức uống… Do thủy tinh có khả năng sử dụng lại, nên bạn có thể mua chai thủy tinh có chất lượng tốt để có thể sử dụng lâu dài, khó nứt vỡ. Thị trường bán chai thủy tinh tràn lan, giá rẻ bèo cũng có, nhưng có thể ngay cả phần thiết kế cũng không được chỉn chu, phần nắp khi nắp thì không chặt, hay bị đổ đồ ở bên trong ra ngoài. Chai lọ thủy tinh Sài Gòn đã có kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm chai lọ thủy tinh, bạn có thể tham khảo.

Xem thêm bài viết: http://www.doisonghanhphuc.com/news/detail/nhung-uu-va-nhuoc-diem-cua-hu-thuy-tinh-3183.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *