Hộc tủ sản phẩm nội thất văn phòng tiện nghi

Trong các mẫu nội thất văn phòng hiện nay luôn được chú trọng đến yếu tố tiện nghi đến với người sử dụng. Dòng sản phẩm hộc tủ luôn khẳng định được vị thế mình và được nhiều văn phòng chọn lựa cũng như sử dụng.

hộc tủ linh hoạt trong quá trình sử dụng

Nếu như bạn mong muốn lựa chọn cho mẫu hộc tủ vừa tiện nghi vừa hiện đại thì Govi luôn đáp ứng được nhu cầu đó một cách tốt nhất.

Hộc tủ được thiết kế rất hiện đại với các ngăn chứa nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo bảo quản được những giấy tờ, hồ sơ một cách an toàn cũng như đảm bảo nhất đến với người sử dụng. Hồ sơ, giấy tờ không  bị hư hỏng và luôn được lưu trữ một cách tốt nhất.

Image result for hộc di động govi

Chân hộc tủ được trang bị bánh xe bằng nhựa vô cùng linh hoạt cũng như tiện ích đến với người sử dụng. Nhờ vào bánh xe này mà hộc tủ có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng cũng như linh động không gây ảnh hưởng cũng như cản trở đến với người sử dụng. Hơn nữa, bánh xe cũng không phát ra âm thanh lớn ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Sự tiện nghi của dòng sản phẩm này còn được thể hiện qua việc phù hợp với nhiều không gian văn phòng làm việc hiện đại ngày nay. Đảm bảo được quá trình sử dụng luôn thể hiện được sự tiện nghi cũng như giúp không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều.

Cung cấp hộc tủ chất lượng

Govi luôn hướng đến các khách hàng sử dụng đều sử dụng sản phẩm trong một khoảng thời gian dài và đồng hành cùng với hoạt động của các công ty đó. Chính vì thế dòng sản phẩm hộc tủ của chúng tôi được làm nên từ chất liệu cao cấp.

Với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp MDF phủ Melamine đảm bảo cho tủ có thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ hơn rất nhiều. Không những thế chất liệu này có khả năng chống ẩm mốc cũng như là chống mối mọt một cách hiệu quả cao.

Chất lượng sản phẩm không chỉ tốt mà mức giá mà công ty mang đến cho khách hàng luôn ưu đãi và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. So với mức giá trên thị trường thì giá của Govi cung cấp đến với khách hàng ưu đãi và rẻ nhất. Thời gian bảo hành của sản phẩm dài hạn.

Chỉ cần mua hàng ở công ty chúng tôi bạn sẽ được giao hàng trong khoảng thời gian nhanh chóng.

Việc mua hộc tủ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn khi bạn đến với gian hàng của Govi. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909121111 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhé!

Xem thêm: https://govi.vn/tu-sat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *