Harking trở lại những ngày cũ

Harking trở lại những ngày cũ
Premier League tiêu đề các đối thủ chống lại Mỹ trong thời gian giữa những năm 1990, Rovers đã rơi vào thời kỳ khó khăn kể từ đó và thấy mình ở cuối sai của giải vô địch, nguy hiểm thực sự của bị xuống hạng đến tầng thứ ba.
Khi một khi họ có thể tự hào thích của Simon Garner, Alan Shearer và Andy Cole ở khởi đầu của dòng-up, bên này chủ yếu được đặt lại với nhau từ bản hợp đồng miễn phí và cho vay.
người đàn ông trước mặt du mục Graham, mua cho gì từ Sunderland, đã gây ấn tượng hạn này và cuộn lại để lần hạnh phúc hơn cho Rovers với một nỗ lực cũng được thực hiện sau 17 phút, quay Chris Smalling và nổi bật cao qua Romero cho mục tiêu thứ 12 của mùa giải.
spin và bắn Graham khi tìm kiếm một thứ hai cung cấp không có vấn đề đối với các thủ môn United và cầu thủ chạy cánh Craig Conway là lãng phí bởi lashing qua xà ngang từ một vị trí hứa hẹn.
Đánh bại có nghĩa là người đàn ông Owen Coyle đã giành được duy nhất một lần trong năm trận và bây giờ chuyển sự chú ý của họ để bảo toàn tình trạng vô địch của họ.
Man của trận đấu – Henrikh Mkhitaryan (Man Utd)
Họ đã nói rằng: " Chúng tôi thừa nhận một bàn thắng rực rỡ "
Huấn luyện viên Blackburn Owen Coyle bày tỏ: " Chúng tôi đã đưa ra một tài khoản rất tốt của bản thân mà không ai thích mất trò chơi. Chúng tôi đã làm đủ để có được nó vào ngày hôm nay.
"Bây giờ chúng ta phải chứng minh rằng màn tuần, tuần hành ở Championship.
"Chúng tôi biết chúng tôi có những cầu thủ tốt ở đây, không ai có thể thấy họ đang ngắn thay đổi của chúng tôi khi nói đến giải trí.
"Chúng tôi đã cho thấy tinh thần tuyệt vời và lòng can đảm để thử và nhận được một equalizer lúc kết thúc và chúng tôi sẽ cần những phẩm chất cho phần còn lại của mùa giải."
Huấn luyện viên Jose Mourinho đang dẫn dắt màu áo Mu đã chia sẻ: " Họ cho chúng tôi một trận đấu tốt hơn tốt, cho chúng tôi một trận đấu khó khăn và xin chúc mừng  họ. cái cách tiếp cận của họ là dũng cảm, mạnh mẽ. Họ đã có đối thủ cạnh tranh thực sự và nếu chúng ta không có quyền?.. thái độ từ tất cả mọi người chúng ta sẽ gặp rắc rối thực sự.
" Đối với thời gian dài của các trò chơi bạn không thể cảm thấy cái nào là đội mạnh nhất, họ đã rực rỡ. Nếu họ chuyển chất này để giải vô địch họ sẽ có cơ hội lớn để tồn tại."
" Chúng tôi thừa nhận. Đó quả là một bàn thắng tuyệt vời. Sự chuyển động và cú sút thực sự tốt, nó không ảnh hưởng đến bất kỳ máy nghe nhạc cá nhân cho chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục ổn định và sau đó chúng tôi ghi một bàn thắng tuyệt vời."
Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *