Giá ghế văn phòng trên 1 triệu ở Govi

Bạn sắp mở công ty, bạn cần những gợi ý về các sản phẩm nội thất, nhưng bạn lại không biết nên chọn như thế nào. Đến với Govi bạn sẽ không cần phải lắng bởi giá ghế văn phòng tại đây khá hấp dẫn, đặc biệt là các mẫu ghế xoay văn phòng. Nếu bạn thích ghế chất lượng thì có thể lựa chọn những mẫu có giá hơn một triệu đang được chúng tôi khuyến mại.

Ghế lưới xoay văn phòng Ryan R09TD

Loại ghế lưới xoay văn phòng này có giá đắt nhất là 1.950.000 đồng đã được khuyến mại tới 500.000 đồng. Nó vô cùng thích hợp với các nhân viên ngồi làm việc suốt mấy tiếng liền tại văn phòng.

Thiết kế hiện đại không bề thế nhưng lại rất sang trọng và mang tính ứng dụng cao. Lưng dựa cao qua cổ làm bằng chất liệu lưới dày thông thoáng, thiết kế uốn cong đỡ lấy phần lưng người ngồi, khi bạn mỏi cổ cũng có thể dựa vào phần tựa cổ rất thuận lợi. 

Đệm ngồi dày dặn, người dùng khi ngồi sẽ luôn có cảm giác êm ái và thư giãn. Ghế có chân xoay tiện lợi cho quá trình di chuyển, khung đỡ làm bằng kim loại cao cấp chịu lực tốt.

Ghế xoay văn phòng Ryan R12 

Với giá gốc 1.700.000 đồng và đang được khuyến mại chỉ còn 1.360.000 đồng. Thiết kế vẫn là ghế lưới văn phòng nhưng khác với dòng bên trên, mã R12 này không có phần dựa đầu, chất liệu chủ đạo phần lưng ghế là lưới cao cấp. 

Tay vịn làm từ nhựa cao cấp bền đẹp, đệm ngồi êm ái, chất lượng. Bộ phận cần gạt thay đổi độ cao thấp của ghế thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo dùng trong thời gian lâu dài và hiệu quả

Ghế xoay văn phòng Ryan R06-L

Tiết kiệm gần 300.000 đồng chỉ còn giá 1.080.000 đồng cho một chiếc ghế xoay văn phòng tầm trung vô cùng hợp với các nhân viên văn phòng. Ngoài thiết kế hiện đại, chất liệu sản xuất ghế cao cấp thì nhưng thiết tăng tính tiện ích càng làm mẫu ghế này được yêu thích và nhiều người mua hơn.

Điều đặc biệt, phần lưới dựa lưng của dòng ghế này có rất nhiều mà bắt mắt như xanh lá, đỏ, đen, xanh da trời,…Văn phòng làm việc của bạn sẽ trông năng động và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết, nó có thể thảo mãn sở thích của nhân viên công ty bạn vì không phải ai cũng thích màu ghế mà bạn sẽ chọn.

Với rất nhiều giá ghế văn phòng khác nhau đặc biệt là loại ghế lưới xoay văn phòng được bán với số lượng lớn tại Govi, bạn có thêm rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình chiếc ghế phù hợp thiết kế văn phòng mình về mẫu và giá.

Xem thêm: https://govi.vn/5-bo-ban-ghe-lam-viec-cuc-sang-trong-giup-gop-phan-nang-tam-gia-tri-doanh-nghiep-ban/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *