Địa chỉ lắp kho lạnh công nghiệp giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Bảo quản thực phẩm đang là vấn đề cần được chú trọng và quan tâm nhất hiện nay. Khi số lượng thực phẩm, hải sản xuất khẩu ở nước ta đang ngày một gia đòi hỏi chế độ bảo quản cũng phải thật sát sao và chất lượng. Một trong những giải pháp tối ưu và phổ biến nhất đó là lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết bị này một cách kỹ hơn qua bài viết sau.

Tiêu chí cho việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh khi lắp đặt cần được đảm bảo đầy đủ các tiêu chí cơ bản để duy trì chế độ bảo quản hợp lý cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Kho lạnh cần được đặt trên nền phẳng, không chênh vênh, không đặt gần các hóa chất, sản phẩm có mùi gây hại cho thực phẩm bảo quản.

Phần hệ thống kho lạnh phải được xây dựng ở nơi cao ráo, cần có đủ nguồn cung cấp nước sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo như theo quy định của bộ y tế. Thiết kế kho lạnh phải thật vững chắc, kiên cố, bố trí thuận tiện cho việc tiếp nhận, di chuyển hàng hóa bảo quản.

Thiết bị cửa kho lạnh phải được sản xuất từ chất liệu cao cấp, tránh sự tiếp xúc với các hóa chất, không bị tác động bởi các điều kiện và sự thay đổi từ môi trường bên ngoài, không bị han gỉ, mối mọt. Có hệ thống khử trùng, thoát nước đảm bảo vệ sinh và theo tiêu chuẩn hợp lý nhất.

Khi tiếp xúc bốc hàng, bảo quản hàng hóa trực tiếp cần được bảo hộ bởi trang phục bảo hộ lao động nhằm tránh việc các vi khuẩn bên ngoài thâm nhập vào thực phẩm. 

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín, chính hãng nhất hiện nay ở đâu?

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp đòi hỏi một quá trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí và phù hợp với yêu cầu của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn và tìm kiếm địa chỉ uy tín, phù hợp là một điều hết sức quan trọng và không hề dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận lắp đặt và cung cấp kho lạnh bảo quản thực phẩm. Điều này đòi hỏi bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra sự lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất. Hãy đến với kho lạnh Tuấn Quang – địa chỉ uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng hàng đầu hiện nay.

Trải qua nhiều năm trên thị trường, nhà thầu thi công kho lạnh Tuấn Quang tự hào là nơi uy tín được khách hàng đặt niềm tin.

Còn chần chờ điều gì mà không liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin thiết kế kho lạnh và được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

 

Xem thêm: http://kholanhtuanquang.com/kho-lanh/kho-lanh-bao-quan-nong-san-giup-ban-luu-tru-hang-hoa-an-toan-tiet-kiem-1030

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *