Cách phân biệt rượu Nhật nhập khẩu chính hãng

Nhật Bản là quốc gia có nhiều truyền thống văn hóa tốt đẹp và độc đáo, họ cũng có nhiều thức uống đặc sắc thể hiện nét văn hóa như trà, rượu sake, shochu rượu Whiskey Nhật… và rượu Nhật nhập khẩu cũng là thức uống nên thử và được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích hiện nay.
 

Tại sao rượu Nhật lại được yêu thích tại Việt Nam?
Rượu đã xuất hiện hàng ngàn năm trước tại Nhật Bản, trước đây, rượu là thức uống chỉ dùng để phục vụ tầng lớp vua chúa, quan lại. Rượu Nhật không chỉ được làm từ gạo như tại Việt Nam, mà được làm từ rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau như ngô, khoai, sắn, và đặc biệt nồng độ còn chỉ dưới mức 20% nhưng lại có hương vị đậm đà, nồng nàn, dễ uống nhưng rượu rất dễ ngấm và say lâu.
Rượu Nhật cũng rất đa dạng về dung tích, loại rượu, thương hiệu sản xuất. Giá cả của rượu Nhật nhập khẩu được đánh giá là phải chăng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng cẩn thận, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo đầy đủ theo các quy định về an toàn, nên bạn sẽ không phải lo về các vấn đề ngộ độc rượu, tình trạng đang xảy ra phổ biến tại Việt Nam.
Cách phân biệt rượu Nhật nhập khẩu chính hãng
Thị trường rượu nhập tại Việt Nam phát triển và rất sôi động, đặc biệt hàng năm chúng ta tiêu thụ số lượng lớn rượu Nhật nhập khẩu, nên việc phân biệt rượu chính hãng là điều mà mọi người tiêu dùng cần trang bị cho mình. 
Một chai rượu nhập khẩu sẽ có tem chống hàng giả của bộ công an nên bạn cần kiểm tra trên thân chai hay bao bì có tem này hay không. Tem của bộ công an sẽ là tem vỡ còn với các sản phẩm nhái chỉ là tem bóng in thường, dễ dàng bóc ra mà tem không bị rách.
Ngày nay các sản phẩm hàng giả được làm lại một cách tinh vi hơn khi thu thập và sử dụng lại các vỏ chai hàng chính hãng đã sử dụng. Nhưng dù có cẩn thận và tinh vi đến đâu, bạn sẽ nhận thấy phần viền nắp chai sẽ có vết nứt dù được đóng lại bằng máy, nắp chai sẽ có vết xước nhẹ hoặc nhìn nắp chai sẽ bị dại, không đều và tinh tế như các sản phẩm thật.
Rượu nhập khẩu gồm cả rượu Nhật nhập khẩu, đều được sản xuất hàng loạt bằng máy nên sẽ có mức rượu trong chai như nhau. Còn các sản phẩm giả được đóng chai sơ sài nên sẽ có mức rượu chênh lệch nhau. Đây là một yếu tố để bạn có thể dễ dàng phân biệt sản phẩm kém chất lượng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *