Bơm hố móng loại nào tốt?

Trong quá trình xây dựng các công trình thì gặp phải các tình trạng thời tiết cản trở như mưa gió là chuyện thường xuyên sảy ra. Những trường hợp thời tiết như vậy gây ngập úng cho các khu vực xây dựng. Nếu không giải quyết nhanh gọn khu vực nước đọng này thì sẽ làm gián đoạn thời gian thi công công trình. Nhờ có bơm dạng hố móng mà những tình huống này sẽ có thể giải quyết ổn thỏa và đảm bảo tiến độ xây dựng của công trình cũng như giảm bớt gánh nặng cho công nhân.

Ưu điểm của máy bơm cho hố móng công trình
Máy bơm cho các khu vực hố móng của các công trình xây dựng là một giải pháp tuyệt vời khi các khu vực xây dựng gặp khó khăn khi trời mưa, nước đọng và không thể tiếp tục tiến hành xây dựng được. Hố móng là những khu vực hố khá sâu và độ rộng tùy thuộc vào đặc trưng của công trình. Trong trường hợp bị ngập úng thì không chỉ là nước đọng mà còn có bùn đất, sỏi đá và những vật chất khác. Nếu dùng những loại máy bơm thông thường thì tất nhiên là không đủ sâu để hút xuống đáy hố cũng như không đủ công suất để hút được những tạp chất trong hố. Do đó trong trường hợp này chỉ có sử dụng máy bơm hố móng là thích hợp nhất.


Các thiết bị máy bơm dùng cho hố móng thì đều có đặc điểm thiết kế khá nhỏ gọn và có bộ phận cầm tay để người lao động có thể tiện sử dụng hơn. Máy hoạt động với công suất cao, lực hút cực mạnh, giúp bạn nhanh chóng hút được nước và tạp chất trong hố móng ra ngoài. Nhưng bạn yên tâm là không bị bắn nước ra các khu vực khác, máy chạy giảm tối đa độ rung nên không gây ảnh hưởng đến người sử dụng khi cầm máy để thực hiện hút nước. Loại máy này có cơ chế hoạt động khá đơn giản, dễ dàng vận hành cũng như dễ sửa chữa bảo dưỡng thay thế linh kiện khi cần thiết. Tuy nhiên thì máy dùng bơm hố móng rất bền, ít phải thay thế hay sửa chữa gì cả.

Sử dụng máy bơm an toàn và hiệu quả
Thiết bị máy bơm hố móng đã giúp ích rất nhiều cho các công trình xây dựng, giảm chi phí cũng như đảm bảo tiến độ xây dựng hoàn thành đúng chỉ tiêu và kế hoạch. Chi phí để đầu tư sử dụng các loại máy bơm này cũng không cao nên ngày càng nhiều đơn vị tiếng hành mua và áp dụng loại máy này cho các mục đích bơm hút nước đọng của mình. Tuy nhiên để có thể sử dụng máy an toàn và hiệu quả thì bạn cũng cần chú ý là mua máy đúng nhà phân phối chính hãng và tiến hành sử dụng theo đúng mục đích và tiêu chuẩn của máy để đạt hiệu suất cũng như đảm bảo tuổi thọ của máy.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *