3 lý do nên sử dụng tấm panel cách nhiệt trong lắp đặt kho lạnh

Yếu tố kỹ thuật quan trọng hàng đầu khi lắp đặt kho lạnh chính là nhiệt độ, môi trường bên trong duy trì ở mức độ hợp lý sẽ giúp bạn tránh được các động có hại đến chất lượng nguyên liệu và nâng cao năng suất hiệu quả sử dụng. Hiện nay, chất liệu được sử dụng phổ biến trong việc lắp đặt kho lạnh có thể kể đến hệ thống tấm panel cách nhiệt với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tấm panel cách nhiệt tiết kiệm chi phí

Được thiết kế thành các tấm có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy thuộc vào kích thước khách hàng lựa chọn, quá trình lắp đặt kho lạnh trở nên đơn giản hơn rất nhiều với các phương thức lắp ghép, vừa thuận tiện, sạch sẽ mà lại nhanh chóng, tiết kiệm chi phí xuống mức thấp nhất đến 20%.

Với phương thức sử dụng tấm panel cách nhiệt sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ công trình hơn ⅓ so với tốc độ dự kiến. Đặc biệt chúng còn thuận tiện hơn rất nhiều cho quá trình di chuyển và tháo dỡ đến các địa điểm khác nhau mà vẫn có thể tận dụng lại nguồn nguyên liệu đã qua sử dụng.

Sản phẩm tấm panel cách nhiệt được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại với khối lượng nhẹ, ít phụ kiện nhưng lại có độ bền cao vì vậy dễ dàng thích ứng với mọi không gian sử dụng ngay cả những công trình được đặt tại các vị trí có cấu trúc địa chất yếu, kích thước nhỏ.

Tấm panel cách nhiệt có khả năng cách nhiệt, cách âm cao

Không hề dễ dàng để thay thế các phương thức và nguyên liệu truyền thống trong xây dựng kho lạnh, tấm panel cách nhiệt đã khẳng định được ưu điểm và tầm quan trọng với những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

So với các nguyên liệu khác thì chúng có khả năng giảm thiểu tình trạng thoát nhiệt lên tới 70%, hạ thấp chi phí vận hành. Nhiệt độ bên trong nhà xưởng luôn được duy trì ở trạng thái ổn định nhất, đảm bảo chất lượng nông sản.

Bên trong sản phẩm được thiết kế với lớp PU lớp này có vai trò quan trọng trong việc chống cháy, chịu được nhiệt độ cao vì vậy khi xảy ra các sự cố đáng tiếc sẽ hạn chế xuống mức thấp nhất.

An toàn với con người, thân thiện với môi trường

Tấm panel cách nhiệt không chỉ được biết đến với ưu điểm cách nhiệt vượt trội thì chúng còn được đánh giá cao về sự an toàn và tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. 

Sản phẩm có khả năng chịu được các tác động từ bên ngoài môi trường như ẩm mốc, ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài vào như côn trùng, chuột,.. nâng cao hiệu quả sử dụng cao nhất.

Chi tiết về ưu điểm và quy trình lắp đặt mời khách hàng tham khảo tại http://kholanhtuanquang.com/.

Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/gia-lap-dat-kho-lanh-cao-hay-thap-4166.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *